Gương soi mặt

Gương soi mặt bao gồm gương để soi 2 mặt, gương mặt lớn để bàn, bỏ túi, cầm tay... Là dụng cụ trang điểm không thể thiếu của phụ nữ khi làm đẹp. Cơ hội thể hiện tình yêu thương của quý ông thông qua món quà gương soi sang trọng này.

 1. Gương soi để bàn

  Gương soi để bàn

  Gương để bàn phóng đại có nhiều loại như: gương để bàn Royal phóng đại gấp đôi; gương Troy có độ phóng đại 3 lần ... và nhiều loại gương cao cấp khác nữa...
 2. Gương soi treo tường

  Gương soi treo tường

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp gương soi treo tường cao cấp, gương treo tường phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ăn, gương treo tường toàn thân, gương gắn tường di động, zíc zắc, gương treo tường theo phong thủy.
 3. Gương soi cho khách sạn

  Gương soi cho khách sạn

  Gương cho khách sạn có nhiều kiểu dáng độc đáo, trang nhã. Vẻ đẹp của nó làm người soi, nhất là khách nữ sẽ có thêm nhiều cảm hứng để chăm sóc sắc đẹp, cảm thấy tiện lợi như hoặc hơn cả ở nhà.
 4. Gương soi có đèn

  Gương soi có đèn

  Gương có đèn giúp phụ nữ trang điểm ở những nơi thiếu ánh sáng hay ban đêm được thuận tiện, nhìn đúng màu da cũng như các loại phấn trang điểm. Ánh sáng của đèn LED không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Gương có độ phóng đại từ 3 đến 12 lần...
 5. Gương soi quà tặng cao cấp

  Gương soi quà tặng cao cấp

  Dùng gương cao cấp làm quà tặng rất có ý nghĩa, giá trị của món quà vượt qua trị giá vật chất, mang tính nhân văn, tính nghệ thuật, nhiều kỷ niệm… Các công ty mua gương cao cấp để tặng cho các buổi tổ chức sự kiện, dịp khai trương, tất niên... làm vật phẩm quảng cáo...
 6. Gương soi 2 mặt

  Gương soi 2 mặt

  Gương để soi 2 mặt xoay gập dễ dàng giúp phái đẹp trang điểm thuận lợi. Mặt gương có độ phóng đại từ 2 đến 15 lần dùng để trang điểm chi tiết, mặt bình thường soi kỹ lại sau khi làm đẹp xong.
 7. Gương soi cầm tay

  Gương soi cầm tay

  Gương cầm tay để soi mặt, phụ nữ nào chẳng thích, với nhiều màu sắc, gọn nhẹ dễ sử dụng, soi những tư thế mà gương để bàn hay gương bỏ túi không thể có được.
 8. Gương soi bỏ túi

  Gương soi bỏ túi

  Gương để soi bỏ túi là vật bất ly thân, rất tiện dụng, phái đẹp tiết kiệm thời gian cũng như luôn tự tin xuất hiện hoàn hảo trong mắt người khác mọi lúc mọi nơi. Gương bỏ túi đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, với những tính năng khác nhau, nhiều sự lựa chọn cho các nàng.
 9. Gương soi dùng cho resort

  Gương soi dùng cho resort

  Công ty chuyên cung cấp gương dùng cho resort, gồm gương treo gắn tường, gương có đèn LED, gương để bàn… có độ phóng đại hình ảnh khi soi với giá siêu rẻ.
 10. Gương soi làm lịch tết

  Gương soi làm lịch tết

  Bằng sự kết hợp từ hai vật dụng vô cùng quen thuộc là gương và lịch, qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của nghệ nhân, sản phẩm này đã được ra đời. Khác những tờ lịch thông thường, hình ảnh trên gương để làm lịch Tết rất đẹp và sắc nét, có độ bền cao...